Máy Bơm Nước – Công ty TNHH Máy Công Nghiệp T&T

Bơm chìm giếng khoan Ebara – 4 Inch

Liên hệ
  • Mã hàng:
  • Công suất: 0.37kW đến 5.5kW
  • Điện áp: 220v
  • Cột áp max: Max. 260m
  • Lưu lượng max: Max. 21m3/h
  • Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết sản phẩm

Bơm chìm giếng khoan Ebara

Giới thiệu bơm chìm giếng khoan Ebara:

Bơm chìm giếng khoan ebara đường thiết kế buồng bơm bằng Inox cánh bằng nhựa hoặc Inox. Bơm có độ bền cao vận hành êm ái. Phù hợp với giếng khoan nhỏ. Bơm có lựa chọn kiểu động cơ làm mát bằng nước hoặc bằng dầu. Sử dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng. Thông số bơm như sau:

Đặc tính kỹ thuật:

– Buồng bơm bằng INOX 304
– Cánh bơm bằng nhựa, Inox
– Động cơ tiêu chuẩn NEMA
– Làm mát bằng dầu
– Làm mát bằng nước (Call)
– Nhiệt độ dung dịch 40oC
– Lắp đặt đứng
– Lắp đặt ngang (Call)
– Công suất: từ 0.37kW đến 5.5kW
– Tốc độ: 2900 vòng/phút
– Lưu lượng : Max. 21m3/h
– Tổng cột áp: Max. 260m

Ứng dụng bơm chìm giếng khoan ebara:

– Khai thác nước ngầm
– Cấp nước gia dụng, công nghiệp
– Hệ thống bơm tăng áp – Booster
– Hệ thống bơm cứu hỏa, PCCC
– Bơm xử lý nước, tưới tiêu, rửa lọc
– Các ứng dụng gia dụng, công nghiệp khác…

 

Tập đoàn EBARA CORPORATION được hình thành từ năm 1912. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, máy bơm EBARA PUMPS hiện là một trong những thương hiệu máy công nghiệp hàng đầu thế giới. Đặc biệt trong lĩnh vực máy bơm. Ngoài sản phẩm máy bơm, tập đoàn Ebara cũng là một trong những nhà thầu và nhà cung cấp lớn trong nhiều lĩnh vực máy móc và thiết bị công nghiệp khác như máy nén, máy móc chính xác, sản phẩm bán dẫn, kỹ thuật xử lý môi trường, lò đốt, công nghệ khí hóa. Ebara vượt trội nhờ sức mạnh công nghệ, máy móc của mình, cùng hệ thống kinh doanh, dịch vụ, và hỗ trợ khách hàng phủ rộng, đảm bảo quyền lợi và hậu mãi cho khách hàng của mình khắp toàn cầu.

Nhà cung cấp:

Công Ty TNHH TM Máy Công Nghiệp T&T chuyên cung cấp các dòng sản phẩm : máy bơm chìm giếng khoan, con sò thổi khí, máy bơm nước cạn , bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm ly tâm, bơm cột áp…. của các thương hiệu nổi tiếng như : Ebara, Sumoto , Franklin, Verraty , Peroni, Mastra, Pentax…. Hỗ trợ tư vấn lắp đặt , kỹ thuật các dòng máy.

Chúng tôi Miễn phí giao hàng nội thành HN . Tính phí đối với các khu vực ngoại thành và tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi nhận gửi hàng đi toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ xem xét miễn phí giao hàng.Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số hãng bơm chìm khác tại đây !

Hotline: 086 77 80 182 – Ms. Tươi
Facebook: https://www.facebook.com/tuoipumps/