Máy Bơm Nước – Công ty TNHH Máy Công Nghiệp T&T

Bơm Chìm Nước Thải PERONI 0.75KW

Liên hệ
  • Mã hàng: PR10-15-0.75A(S)
  • Công suất: 0.75kw
  • Điện áp: 220v
  • Cột áp max: 15m
  • Lưu lượng max: 10 khối/giờ
  • Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết sản phẩm

Bơm Chìm Nước Thải PERONI 0.75KW ( gang – inox)

Bơm chìm nước thải PERONI 750w

-Là thương hiệu máy bơm chìm nước thải sử dụng công nghệ Italia. Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại. Vì vậy nó đảm bảo chất lượng cũng như đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. PERONI dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thế giới . Các mặt hàng được sản xuất ra để phục vụ cho dân dụng, gia đình, công nghiệp…

Bơm chìm nước thải  PERONI thuộc dòng bơm chìm nước thải là dòng bơm thả chìm, thiết bị chuyên dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, với thiết kế bằng gang, inox nên khả năng chịu ăn mòn cao, hoạt động êm ái, tiết kiệm điện. Peroni là dòng bơm chìm sử dụng công nghệ Ý được sản xuất tại Trung Quốc, vật liệu làm bơm cũng đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cao.

Máy bơm chìm nước thải PERONI 750w :

-Có nhiều họng xả kích thước khác nhau tùy khách hàng lựa chọn. Là dòng máy bơm chìm mini, giá thành thấp thị trường hiện nay, nhưng hoạt động bền bỉ. Máy có cấu tạo toàn thân bằng nhựa, trọng lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, công suất 400w, lưu lượng 7m3/h, cột áp lên đến 4m, phốt 2 mặt hạn chế bị mài mòn. Đây là loại bơm chìm có phao, sử dụng điện 1 pha – 220v. Bảo hành 6 tháng chính hãng.

Tính năng của Máy bơm chìm nước thải PERONI:

Máy bơm chìm nước thải nhựa Peroni PR4008 đây là sự lựa chọn cấp bách cho việc cấp thoát nước thải do trời mưa, nước ngập lũ trong các tầng hầm, trường học, nhà phố, bơm thoát nước trong các hòn nam bộ, cảnh quan sân vườn, vì máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, giá thành thấp nhất trong các dòng máy bơm chìm mini hiện nay. Máy có thân cấu tạo bằng nhựa, chân máy bơm bằng nhựa màu đen, tay cầm tiện lợi, trọng lượng không quá 4kg.

Wedsite: bomnuoctt.ccom

Facebook: https://www.facebook.com/tuoipumps/

Hotline: 086 77 80 182 – Ms. Tươi