Máy Bơm Nước – Công ty TNHH Máy Công Nghiệp T&T

Buồng inox SUMOTO

Liên hệ
  • Mã hàng:
  • Công suất: Đủ công suất
  • Điện áp: Đủ công suất
  • Cột áp max: Đủ công suất
  • Lưu lượng max: Đủ công suất
  • Bảo hành: 12 tháng
Danh mục:
Chi tiết sản phẩm

Buồng inox SUMOTO

Nhà sản xuất buồng inox:

Buồng inox của Công ty Sumoto được thành lập năm 1991 tại Italia với lĩnh vực sản xuất các dòng máy bơm trong đó đặc biệt là dòng máy bơm hỏa tiễn.

Tại thời điểm cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng và mức độ nhạy cảm cao với môi trường đã khiến Sumoto liên tục phấn đấu để cải tiến dòng sản phẩm của mình ; tạo ra các động cơ “Tiết kiệm năng lượng” mới.

Nhà cung cấp buồng inox:

Công Ty TNHH TM Máy Công Nghiệp T&T chuyên cung cấp các dòng sản phẩm : Buồng inox, máy bơm chìm giếng khoan, con sò thổi khí, máy bơm nước cạn , bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm ly tâm, bơm cột áp…. của các thương hiệu nổi tiếng như : Sumoto , Franklin, Verraty , Peroni, Mastra, Pentax…. Hỗ trợ tư vấn lắp đặt , kỹ thuật các dòng máy.

Chúng tôi Miễn phí giao hàng nội thành HN . Tính phí đối với các khu vực ngoại thành và tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi nhận gửi hàng đi toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ xem xét miễn phí giao hàng.Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số hãng bơm chìm khác tại đây !

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM Máy Công Nghiệp T&T

Hotline : 0867780182 (Ms Tươi)

Email : tuvanmaybomtt@gmail.com

Website :https://bomnuoctt.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuoipumps/