Máy Bơm Nước – Công ty TNHH Máy Công Nghiệp T&T

Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại Máy Công Nghiệp T&T

Công Ty TNHH Thương Mại Máy Công Nghiệp T&T được thành lập 24/06/2015, được biết đến là nhà cung cấp và phân phối các dòng Bơm chìm giếng khoan , bơm cạn, bơm li tâm , máy con sò thổi khí , bơm hóa chất …Hàng nhập khẩu chính hãng

Công ty chúng tôi chính thức là nhà phân phối máy bơm chìm giếng khoan SUMOTO – Ý, bơm thương hiệu Peroni, Hanjin..

Máy bơm SUMOTO là bơm chuyên dùng trong khai thác nước ngầm tốt nhất của Ý.

Với dải lưu lượng lớn, cột áp cao như vậy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Bơm SUMOTO chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý, rất phù hợp dùng trong các nhà máy nước, các khách hàng sử dụng nước ngầm.

Công Ty TNHH TM MÁY CÔNG NGHIỆP T&T với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, nhiệt tình, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Phương châm làm việc

Với phương châm kinh doanh của chúng tôi là lấy chữ “Tín” làm đầu, chúng tôi luôn chọn lọc đầu vào để cung cấp cho các Khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý, và chương trình hậu mãi tốt và ổn định. Nhờ thế mà chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng, hợp tác và gắn bó lâu dài từ các Khách hàng, Đối tác, và các Thành viên trong Công ty. Điều này đã giúp Công ty ngày càng phát triển và có thể đưa các sản phẩm kinh doanh tốt nhất của mình đến số lượng lớn các Nhà máy Sản xuất các ngành, các Đại lý, và Khách hàng tiêu dùng trên khắp cả nước.

Chúng tôi sẵn sàng mở rộng kinh doanh từ việc hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới, và đáp ứng các nhu cầu phong phú và đa dạng của các Khách hàng, các Công ty, Nhà Máy,… trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với Khách hàng tốt và đầy đủ hơn trong việc phát triển và giữ vững uy tín khi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưởng Phòng : ĐẶNG ĐÌNH TÝ

Điện Thoại: 0984599480

Gmail: dinhty8488@gmail.com

Nhân viên : Nguyễn Thị Tươi

Điện Thoại :  086 7780 182

Gmail : tuvanmaybomtt@gmail.com

Công Ty TNHH TM MÁY CÔNG NGHIỆP T&T

Địa chỉ: KĐDV 27-28 Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội