Máy Bơm Nước – Công ty TNHH Máy Công Nghiệp T&T

Chi tiết sản phẩm

Bơm Chìm Giếng Khoan SUMOTO

Ứng dụng Bơm chìm giếng khoan SUMOTO

Bơm chìm giếng khoan Sumoto 6SP46-5 6 inch Sumoto. là dòng bơm hỏa tiễn chất lượng cao. Với đầu bơm INOX và cánh bơm được làm hoàn toàn từ nhựa. có khả năng chịu được cát. Máy bơm hỏa tiễn Sumoto là dòng sản phẩm có lưu lượng lớn. Cột áp thấp thích hợp cho nhưng giếng khoan có độ cao thấp và cần lượng nước nhiều.

Bơm hỏa tiễn 6 inch Sumoto nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO và CQ.

Nhà sản xuất:

Công ty Sumoto được thành lập năm 1991 tại Italia, với lĩnh vực sản xuất các dòng máy bơm. Trong đó đặc biệt là dòng máy bơm hỏa tiễn. Tại thời điểm cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng và mức độ nhạy cảm cao với môi trường đã khiến Sumoto liên tục phấn đấu để cải tiến dòng sản phẩm của mình. và tạo ra các động cơ “Tiết kiệm năng lượng” mới.

Nhà cung cấp:

Công Ty TNHH TM Máy Công Nghiệp T&T chuyên cung cấp các dòng sản phẩm : máy bơm chìm giếng khoan, con sò thổi khí, máy bơm nước cạn , bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm ly tâm, bơm cột áp…. của các thương hiệu nổi tiếng như : Sumoto , Franklin, Verraty , Peroni, Mastra, Pentax…. Hỗ trợ tư vấn lắp đặt , kỹ thuật các dòng máy.

Chúng tôi Miễn phí giao hàng nội thành HN . Tính phí đối với các khu vực ngoại thành và tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi nhận gửi hàng đi toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh. hoặc gửi chành xe. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ xem xét miễn phí giao hàng.Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty.

 

Website: bomnuoctt.com

Facebook : https://www.facebook.com/tuoipumps/

Hotline: 086 77 80 182.